Tô Nguyễn Trọng Nhân
Phone: +84338822940
Email: trongnhan2pm@gmail.com
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/to-nguyen-trong-nhan-b544a2124/
Facebook: https://www.facebook.com/trongnhan.tonguyen

[/td_block_text_with_title][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][vc_column width=”7″][td_block_text_with_title custom_title=”Mình là ai?”]

Xin chào,
Mình là Tô Nguyễn Trọng Nhân. Người chia sẻ trên blog Totrongnhan.com

Mình sinh ra và lớn lên trong một gia đình mẹ là giáo viên và bố là nông dân ở một vùng quê Đông Nam Bộ.

Ngay từ nhỏ, mình đã được giáo dục như bao nhiêu đứa trẻ khác. Một đứa trẻ biết vâng lời, ngoan ngoãn, chỉ chăm đầu vào học và để có một công việc và một tương lai tương sáng.

Năm 2014, lớp 12, trong một lần Nhân cãi mẹ, một mình bắt xe lên Sài Gòn, tham gia 1 buổi workshop về tìm ra thế mạnh của bản thân.

Kể từ đó mình tìm ra con đường của bản thân, mình chuyển nguyện vọng từ kỹ thuật sang kinh tế, mình bắt đầu tập cách năng động hơn, giao tiếp tốt hơn, vượt qua con người nhút nhát trước kia.

Nhận bằng cử nhân Marketing thuộc Đại học Kinh Tế – Luật (Đại Học Quốc Gia TP.HCM). Mình may mắn có được công việc chính thức đầu tiên là Quản lí đội Marketing của Hệ Thống Trà Sữa Đài Loan Phúc Tea (với hơn 78 chi nhánh toàn quốc).

Trước đó, trong 4 năm đại học, mình đã trải qua hầu hết ở vị trí Sales & Marketing ở các công ty từ lớn đến bé như: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Wepro Entertainment, Uber Việt Nam, Mercedes Benz Việt Nam, khởi nghiệp online… Ngoài ra, mình cũng thường tham gia các hoạt động cộng đồng hoặc dự án bên ngoài như: 6 tháng là Global Volunteer tại AIESEC Surabaya, Indonesia, Volunteer các sự kiện của Forbes (Women Submit, Under 30), Google (Women Will), hay Leader truyền thông của dự án giải trí Bartender Street Event….

6 tuần ở Indonesia khiến mình thay đổi cực kì nhiều ở môi trường quốc tế


Công việc đầu tiên là ở Thế Giới Di Động

Mercedes- Benz Việt Nam – Môi trường làm việc quốc tế đầu tiên

Mình cũng cực kì thích học hỏi, tìm hiểu và chia sẻ về Marketing, mình yêu Marketing đến nổi, lúc năm 2 đứng ra tự tổ chức một buổi Workshop cho các em trường cấp 3 của mình về tổng quan của Marketing. Kết quả là 3/7 đã chọn được con đường Marketing của riêng mình.

Run To Future – Dự án đầu tiên của Nhân đã giúp các bạn cấp 3 tìm được con đường đi của riêng mình

Sau đó, mình bắt đầu đi nhiều hơn, chia sẻ bất cứ điều gì mình học được, từ marketing đến viết lách, xin việc, cách phỏng vấn, cách làm việc, cách tập thể dục, cách đọc sách…Mình nhận ra, việc chia sẻ mang đến cho mình nhiều bạn bè và cơ hội hơn. Quan trọng nhất, mình luôn trong tâm thế cởi mở sẵn sàng học hỏi.

Ngoài ra, mình cũng là một người thích đọc sách, thích viết blog, những bài viết đầu tiên của mình chỉ có khoảng 3 dòng caption ngắn ngủn, trải qua 2 năm rưỡi, mình thành lập Blog totrongnhan.com, để tiếp tục viết, tiếp tục chia sẻ hành trình của mình và hi vọng nó giúp được nhiều người hơn, cũng như không ngừng nâng cao trình độ của bản thân.

Totronnghan.com, năm 2020 chủ yếu khai thác về Marketing, cách làm việc hiệu quả, và những trải nghiệm tuổi trẻ của tác giả.

Tô Nguyễn Trọng Nhân

[/td_block_text_with_title][/vc_column][/vc_row][/tdc_zone]